A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN DIỆM

 

         Hòa chung trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Sơn Diệm đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/ 1982 – 20/11/ 2018) nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo cũng như tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô.

 

       Lễ mít tin kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Tiểu học Sơn Diệm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Thị Bích Liên – Phó trưởng phòng GD&ĐT Hương Sơn, đồng chí Nguyễn Chí Báo - Phó văn phòng huyện ủy, đồng chí Lê Trường Sơn - Bí thư Đảng bộ xã Sơn Diệm, bác Nguyễn Văn Thái - trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 282 em học sinh trong toàn trường.

       

               Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ không chuyên đến từ đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

 

        Sau nghi lễ chào cờ đầy trang nghiêm, các thầy, cô giáo và các em học sinh lại có dịp được ôn lại những trang sử ngày Hiến chương các nhà giáo cũng như truyền thống của các thế hệ nhà giáo trong nhà trường qua bài diễn văn của cô giáo Phan Thị Cẩm Thơ – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Trong năm học 2017- 2018 mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ quản lí, các thầy cô giáo và các em học sinh nên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng trân trọng. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến, Công đoàn đạt công đoàn cơ sở vũng mạnh; đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3, có 1giáo viên đạt giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh, có 4 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp huyện, 2 đồng chí được UBND Huyện công nhận danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở, 1 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng; 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, góp phần cùng với ngành giáo dục huyện nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đã đề ra.

 

        Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tại Lễ mít tinh kỷ niệm, thay mặt cho toàn thể giáo viên nhà trường, đồng chí Bùi Thị Khuyên lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        

       Để tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo, em Nguyễn Hồng Nhung - học sinh lớp 5A đại diện cho 282 học sinh phát biểu bày tỏ lòng tri ân với thầy cô nhân ngày lễ trọng đại này.

 

       Cũng tại buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí  Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu, ghi nhận sự cố gắng của tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh của nhà trường, đồng thời cũng bày tỏ mong mỏi các thầy cô giáo trong nhà trường, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những thành tích đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, hoàn thành mục tiêu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

       Buổi lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của quý vị đại biểu và các em học sinh là món quà vô giá dành tặng và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

               

           Một số hình ảnh trong ngày kỷ niệm 20/11 của trường tiểu học Sơn Diệm:

 

 

 

 

 

 

                                                                             Người đưa tin: Trương Thị Trang 

 


Tác giả: Trương Thị Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 60 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 07 : 173